Bộ giữ nhiệt len tăm

Mô tả ngắn

Ở NHÀ CŨNG CẦN XINH NHƯ LÚC LÊN ĐỒ RA PHỐ CÁC NÀNG Ạ.Dự là mùa thu đông năm nay bộ này sẽ là TOP TREND luôn đấy ạ.Hàng ra cái là các tín đồ thời trang...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
85.000 ₫ 779.950 ₫
Khuyến mãi -89% Tiết kiệm ngay 694.950 ₫

Giới thiệu Bộ giữ nhiệt len tăm

Ở NHÀ CŨNG CẦN XINH NHƯ LÚC LÊN ĐỒ RA PHỐ CÁC NÀNG Ạ. Dự là mùa thu đông năm nay bộ này sẽ là TOP TREND luôn đấy ạ. Hàng ra cái là các tín đồ thời trang liên tục đặt gạch để sở hữu bộ vừa đẹp, giữ ấm tốt thôi rồi lại thời trang chất ngất như này. Em là em cũng giữ trước mỗi màu 1 bộ để diện đây. Chất vải len tăm đặc biệt ôm sát cơ thể, co dãn 4 chiều, cản gió và giữ nhiệt lâu hơn so với các loại vải thường. Hãng quảng cáo là nhiệt của cơ thể sẽ được loại vải này giữ lại để làm ấm vì thế mà khi mặc bộ giữ nhiệt này thì không cần phải chồng thật nhiều trang phục tạo cảm giác nặng nề. Ngoài chức năng giữ ấm bộ giữ nhiệt còn giúp thon gọn cơ thể mang đến một vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ hơn khi mặc đồ. Bộ giữ nhiệt chất co dãn 4 chiều ôm sát body dành cho khách từ 40-70kg.

Ở NHÀ CŨNG CẦN XINH NHƯ LÚC LÊN ĐỒ RA PHỐ CÁC NÀNG Ạ.

Dự là mùa thu đông năm nay bộ này sẽ là TOP TREND luôn đấy ạ.

Hàng ra cái là các tín đồ thời trang liên tục đặt gạch để sở hữu bộ vừa đẹp, giữ ấm tốt thôi rồi lại thời trang chất ngất như này.

Em là em cũng giữ trước mỗi màu 1 bộ để diện đây.

Chất vải len tăm đặc biệt ôm sát cơ thể, co dãn 4 chiều, cản gió và giữ nhiệt lâu hơn so với các loại vải thường.

Hãng quảng cáo là nhiệt của cơ thể sẽ được loại vải này giữ lại để làm ấm vì thế mà khi mặc bộ giữ nhiệt này thì không cần phải chồng thật nhiều trang phục tạo cảm giác nặng nề.

Ngoài chức năng giữ ấm bộ giữ nhiệt còn giúp thon gọn cơ thể mang đến một vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ hơn khi mặc đồ.

Bộ giữ nhiệt chất co dãn 4 chiều ôm sát body dành cho khách từ 40-70kg.

Bộ giữ nhiệt len tăm 1

Bộ giữ nhiệt len tăm 2

Bộ giữ nhiệt len tăm 3

Bộ giữ nhiệt len tăm 4

Bộ giữ nhiệt len tăm 5

Bộ giữ nhiệt len tăm 6

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam