Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5

Mô tả ngắn

Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - Hàng cao cấp đẹpCombo gồm 5c đủ màu . giao màu ngãu nhiên nhé Khách ƠiCombo 05 Kh

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Sendo
39.000 ₫

Giới thiệu Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Xuất xứ: Việt Nam.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - Hàng cao cấp đẹp

Combo gồm 5c đủ màu . giao màu ngãu nhiên nhé Khách Ơi

Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 1Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiênCombo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 2Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 3Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 4Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 5Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 6Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 7Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 8Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 9Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 10Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 11Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 12Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 13shop còn nhiều sản phẩm khác tại: 

Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 14Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 15* Áo dài là một trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chính các bạn gái cũng rất thích mang áo dài trong các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với sự trẻ trung, năng động hiện đại thì áo dài cách tân ra đời là một thiết kế phù hợp cho sự lựa chọn đó. 

  • Áo dài cách tân là hậu thân của áo dài truyền thống, được tối giản hóa các chi tiết để trở nên tiện lợi, thoải mái, khắc phục các nhược điểm của áo dài truyền thống.
  • Ngoài thị trường hiện nay bán rất nhiều kiểu áo dài cách tân, bạn nên chọn cho mình những thiết kế giấu nhược điểm, chi tiết cách tân phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc áo hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.
  • Không cổ, cổ thuyền, cổ tròn: Giúp bạn không thấy ngột ngạt, tôn được nét đẹp ở vai và cổ, theo mình nghĩ thì cổ kiểu này cũng kín đáo chứ không quá lộ liễu đâu. Nếu bạn thuộc típ không thích thoáng thì thích hợp với loại cổ hẹp.
  • Không tay hoặc tay lửng: Chi tiết giúp bạn cảm thấy không bị rít phần bắp tay, không vướng víu, linh hoạt, phù hợp với thời tiết nóng. Những bạn có bắp tay to, thô thì nên chọn tay lửng vì áo dài không tay sẽ khiến bạn trông thô hơn.
  • Mặc được với nhiều kiểu quần: Cá nhân mình rất thích đặc điểm này, bạn có thể dễ dàng kết hợp áo dài cách tân với rất nhiều kiểu quần có sẵn trong tủ đồ bé nhỏ của bạn đấy.

Bạn đang luốn cuốn không biết phải kết hợp cùng quần nào? Giày gì? Phụ kiện ra sao? Sau đây mình sẽ tổng hợp các phụ kiện, chia sẻ những kinh nghiệm mình có để giúp bạn trả lời một phần những thắc mắc đó.

1. Các loại quần, váy

Quần skinny: Thay vì mặc ống rộng truyền thống, áo dài cách tân sẽ được phối cùng skinny, rất đẹp, phong cách. Chân thon, bắp chân nhỏ hãy tích cực diện skinny nhé!

Quần culottes: Đặc điểm là cả 2 vạt áo cũng như ống quần được may ngắn đến đầu gối, khá giống váy. Kiểu kết hợp này rất được ưa chuộng vì sự thoải mái, trẻ trung.

Chân váy: Bạn nên chọn kiểu xòe hoặc xếp ly. Tuyệt đối không chọn chân váy vải cứng, váy bút chì hoặc váy ôm. Độ dài thích hợp nhất là đến ngang bắp chân, bạn nào có đôi chân mũm mĩm thì nên diện kiểu này. Đây cũng là street style được ưu ái thời gian gần đây.

Mặc thành váy: Áo dài kiểu này thường không xẻ tà, mình thấy mốt này cũng rất lạ và đẹp. Chú ý chọn áo có độ dài và rộng phù hợp để mặc giống như váy bình thường.

CAM KẾT: CHẤT LƯỢNG - UY TÍN là trên hết, HÀNG CHUẨN ĐẸP là sự thật được hàng ngàn khách hàng trong & ngoài nước tin tưởng. INBOX ngay cân nặng và chiều cao của bạn để admin tư vấn thật kỹ. Màu sắc có thể nhạt hoặc đậm hơn hình 1-5% do hiệu ứng ánh sáng khi chụp hình Khách ở TP.HCM có thể đến shop mua hoặc inbox đặt shop giao hàng thanh toán (chỉ giao khi chắc lấy, không giao để xem hay thử

Combo 05 Khẩu Trang Vải Thun dành cho Nam Nữ - Giao màu ngẫu nhiên - KT5 16

 

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam